Barca có thể bán Griezmann vì không hợp Messi

Dù mới chân ướt chân ráo tới Barcelona, song tiền đạo Antoine Griezmann đang đối mặt với nguy cơ phải rời Nou Camp vào hè 2020.

Barca có thể bán Griezmann vì không hợp Messi
Griezmann gia nhập Barca hồi hè vừa qua với giá 120 triệu euro, tương đương mức phí phá vỡ hợp đồng của anh tại Atletico Madrid. Dĩ nhiên, là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới, tiền đạo người Pháp nhận được rất nhiều kỳ vọng.
Dù vậy, cho tới thời điểm này của mùa giải 2019/20, Griezmann đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với lối chơi của Barca, bất chấp đã bỏ túi 3 bàn thắng. Quan trọng hơn cả, mối quan hệ giữa Griezmann và siêu sao Lionel Messi không thực sự tốt, và điều này khiến ban lãnh đạo Barca lo lắng.
Bản thân nhà ĐKVĐ World Cup gần đây thừa nhận anh ít khi nói chuyện với Messi vì cả hai đều là người trầm tính, cộng thêm chân sút 32 tuổi dạo gần đây thường xuyên ngồi ngoài do chấn thương nên sự phối hợp trên sân tập cũng khá hạn chế.
Và theo tờ Le10sport (Pháp), Barca đang tính đưa Griezmann vào thỏa thuận đổi lấy Neymar ở hè 2020 nhằm làm vui lòng Messi. Suốt phiên chợ hè 2019, Barca đã nhiều lần hỏi mua Neymar song bị PSG khước từ. Cá nhân Messi cũng thích ngôi sao người Brazil trở lại Nou Camp, hơn là sự hiện diện của Griezmann.
Messi, Suarez cười hết cỡ trên khán đài khi Griezmann lập siêu phẩm
ĐANG TẢI VIDEO…

Vui lòng chờ trong giây lát.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply