Darmian nhớ Serie A, muốn rời M.U

Hậu vệ cánh Matteo Darmian của M.U mới đây đã bóng gió về việc muốn trở lại Italia thi đấu sau khi không còn được HLV Jose Mourinho trọng dụng.

Darmian nhớ Serie A, muốn rời M.U
Ở mùa giải 2018/19, Darmian mới chỉ được HLV Jose Mourinho sử dụng 3 lần. Thậm chí khi Antonio Valencia ngồi ngoài, Mourinho còn ưu tiên dùng Young và hậu vệ trẻ Diogo Dalot thay vì sử dụng Darmian.
Như ở 2 trận gần nhất của M.U gặp Arsenal và Fulham, Dalot đều được đá chính. Trong khi đó, Darmian cũng thi đấu ở đội hình xuất phát khi M.U bị Arsenal cầm hòa với tỷ số 2-2.
Trước việc Mourinho ít khi trọng dụng mình, Darmian hi vọng có thể rời đi trong thời gian tới: “Ngay lúc này đây tôi phải nói rằng, tôi rất nhớ Italia và Serie A. Tôi biết rõ, bản thân đang chơi bóng cho một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới. Đương nhiên tôi vô cùng tự hào khi khoác lên chiếc áo này. Nhưng tôi nhớ Italia, yêu quê hương của mình”.
Do không được chơi thường xuyên ở M.U, Darmian cũng bị HLV Roberto Mancini “bỏ rơi” kể từ khi ông dẫn dắt ĐT Italia: “Được trở lại phụng sự cho ĐT Italia là mục tiêu của tôi. Roberto Mancini chưa gọi tôi lên ĐTQG nhưng tôi hi vọng mình vẫn còn cơ hội”.
Juventus, Inter Milan và Napoli là 3 đại gia ở Serie A rất quan tâm đến tương lai Darmian. Phía Quỷ đỏ cũng cần bán gấp cầu thủ này bởi hợp đồng của anh sắp mãn hạn vào mùa Hè 2019.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply