Juventus bất ngờ vào cuộc phá Real vụ Eriksen

Real Madrid sẽ không dễ dàng có được nhạc trưởng người Đan Mạch, Christian Eriksen từ Tottenham khi chí ít họ phải vượt qua được Juventus.

Juventus bất ngờ vào cuộc phá Real vụ Eriksen
Một trong những mục tiêu mà HLV Zinedine Zidane mong muốn trong cuộc tái thiết Real là Eriksen. Tuyến giữa của Los Blancos đã xuống cấp trầm trọng khi Luka Modrid và Toni Kroos đã không còn giữ được phong độ. Zidane đã nhìn ra vấn đề này và muốn nâng cấp hàng tiền vệ của Real bằng sức trẻ và óc sáng tạo của Eriksen.
Bản thân Zidane cực kỳ ngưỡng mộ cầu thủ 27 tuổi người Đan Mạch bởi nhận thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như tư duy đọc trận đấu. Cả Zidane và Eriksen đều không phải một người giàu tốc độ nhưng bù lại, kỹ thuật và nhãn quan chuyền bóng đều vượt trội. Nếu có được Eriksen, Zidane gần như có bản sao của mình trên sân để điều phối bóng.
Thuận lợi với Real và Zidane nằm ở chỗ Eriksen rất muốn ra đi. Anh sẽ bước vào năm cuối trong hợp đồng hiện tại với Tottenham vào tháng 6 tới. Spurs rất tự tin có thể gia hạn thêm chí ít là 12 tháng với Eriksen nhưng đây chỉ là động thái nhằm bán được giá hơn mà thôi. Bởi lẽ Eriksen đã nhất quyết đòi ra vì muốn một thách thức mới, lớn hơn, ở tuổi chín nhất của sự nghiệp.
Nhưng Real sẽ chẳng đơn thương độc mã chiêu mộ Eriksen bởi Juventus cũng rất quan tâm tới cầu thủ của Tottenham. GĐKT Fabio Paratiti của Lão bà đã cử trinh sát theo dõi Eriksen từ lâu. Sau khi có được Aaron Ramsey, Juventus muốn mang Eriksen về cho một vị trí cao hơn, có thể là hộ công ngay phía sau Cristiano Ronaldo. Đó là lý do trong cuộc cạnh tranh này, chưa biết Juventus hay Real bên nào sẽ giành chiến thắng.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply