Juventus muốn đổi Dybala kèm 50 triệu euro lấy Salah

Juventus đã sẵn sàng đổi tiền đạo Paulo Dybala cộng thêm tiền mặt để dụ dỗ Liverpool bán chân sút Mohamed Salah, theo tiết lộ của Tuttomercatoweb.

Juventus muốn đổi Dybala kèm 50 triệu euro lấy Salah
Tuttomercatoweb là trang tin chuyển nhượng hàng đầu của Italia. Và theo nguồn tin này, giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus đã đặt mục tiêu mua sắm hàng đầu cho đội bóng thành Turin mùa Hè 2019 là tiền đạo người Ai Cập, Salah.
Để chuẩn bị cho bom tấn này, sếp lớn của Juventus sẵn sàng đưa tiền đạo Dybala vào như một phương án chuyển nhượng nhằm thuyết phục đội chủ quản Liverpool. Ngoài việc các thêm chân sút người Argentina, Juventus cũng đặt lên bàn đàm phán thêm 50 triệu ẻuo tiền mặt.
Đây được xem là phương án rất khả dĩ với Juventus. Thứ nhất, họ sẽ có được ngôi sao mình mong muốn mà không phải chi quá nhiều tiền. Thứ hai, Juventus còn giải quyết được bài toán Dybala, vốn là điểm nghẽn có thể tạo nên xung đột trong nội bộ đội bóng. Với phần lớn các CLB khác ở châu Âu, Dybala là tài năng lớn, nhưng chân sút người Argentina hiện tại bị che mờ bởi sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo.
Juventus muốn đổi Dybala lấy Salah

Juventus muốn đổi Dybala lấy Salah

Salah từng có vài năm kinh nghiệm chinh chiến tại Serie A trong màu áo Fiorentina và Roma trước khi chuyển đến Liverpool vào mùa hè 2017. Ở mùa giải này, ngôi sao người Ai Cập đang có 20 bàn thắng, 9 đường kiến tạo sau 41 trận ra sân trong màu áo đội chủ sân Anfield.
Tầm quan trọng của Salah với Liverpool là không cần bàn cãi và nhiều người không đánh giá cao khả năng thành công của thương vụ này. Tuy nhiên, các sếp lớn của Juventus có đủ niềm tin để kích hoạt bom tấn này, bởi Liverpool là đội bóng sẵn sàng bán những ngôi sao sáng nhất trước sự ve vãn của các đội bóng lớn. Luis Suarez, Coutinho mới đây hay trong quá khứ là Fernando Torres trong quá khứ là những minh chứng rõ nhất.
Trong trường hợp không chiêu mộ được Salah, một cái tên khác mà BLĐ Juventus nhắm đến là tiền đạo Federico Chiesa của Fiorentina. Chân sút 21 tuổi người Italia đang nổi lên là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá xứ mỳ ống.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply