M.U quan tâm sao mai 15 tuổi của Lyon

Tài năng trẻ 15 tuổi của Lyon, Rayan Cherki đang nhận được sự quan tâm sát sao của M.U và nhiều khả năng thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

M.U quan tâm sao mai 15 tuổi của Lyon
Rayan Cherki đang thu hút được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn tại châu Âu. Cầu thủ gốc Algeria sinh ngày 17/8/2003 tại Lyon, từng có quãng thời gian tập luyện tại đội trẻ của Chelsea khi mới 12 tuổi nhưng sau đó quyết định gắn bó với lò đào tạo của Lyon.
Chỉ mới 15 tuổi, Rayan Cherki lúc này đã tạo được tên tuổi của mình. Trên mạng xã hội sao mai này cũng đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo NHM và được thể hiện qua những lượt theo dõi trên Twitter (hơn 5.400 người đăng ký) và Instagram (10.500 người đăng ký).
Rayan Cherki nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn

Rayan Cherki nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn

Đầu mùa giải này, dù mới 15 tuổi nhưng Cherki đã thi đấu cho đội U17 Lyon và sau đó tiếp tục đôn lên đội U19 thi đấu tại UEFA Youth League. Rayan Cherki trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử ghi bàn tại UEFA Youth League, khi mới 15 tuổi và 33 ngày.
Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Cherki, rất nhiều đội bóng tại châu Âu quan tâm tới cầu thủ 15 tuổi. Juventus, AC Milan, Bayern Munich, Ajax, Real Madrid, Barcelona và mới nhất là M.U cử các tuyển trạch viên tới theo dõi Cherki. Trước đó, nguồn tin từ ObservAlgerie cho hay, Real Madrid là đội tiên phong với lời đề nghị 12 triệu euro nhưng chưa nhận được sự đồng ý của đội chủ quản Lyon.
Cherki sẽ tròn 16 tuổi vào ngày 17/8 tới và đó mới là thời điểm cầu thủ này đặt bút ký bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Hiện tại Lyon đang nỗ lực thuyết phục gia đình của Cherki tiếp tục gắn bó với đội bóng. Tuy nhiên, trước sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn, sẽ không dễ để Lyon giữ chân viên ngọc quý này.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply