Morata không muốn quay lại ‘địa ngục’ Chelsea

Tiền đạo Alvaro Morata, người đang được Chelsea cho Atletico Madrid mượn khẳng định không muốn trở lại Stamford Bridge mùa tới và muốn phát huy sự nghiệp ở thủ đô Tây Ban Nha.

Morata không muốn quay lại ‘địa ngục’ Chelsea
Morata chuyển tới Chelsea từ Real Madrid mùa hè năm 2017, nhưng không thể hiện được nhiều. Dưới triều đại của Maurizio Sarri, chân sút người Tây Ban Nha không được trọng dụng và được đem cho Atletico mượn bằng giao kèo có thời hạn 1,5 năm hồi tháng 1 vừa qua.
Tại sân Wanda Metropolitano, dù chưa lấy lại phong độ cao nhất, song Morata cũng đã có 6 bàn thắng sau 15 trận ra sân tại La Liga. Chân sút 26 tuổi lúc này đang cảm thấy rất hạnh phúc tại đội bóng thủ đô Madrid và không muốn quay trở lại Chelsea, khi xuất hiện những tin đồn Chelsea muốn gọi anh về.
“Đây rõ ràng là những gì tôi muốn. “Tôi muốn tiếp tục thi đấu cho Atletico Madrid. Tôi sẽ làm mọi cách để tiếp tục thi đấu ở đây. Tôi từng quyết tâm đến đây và sẽ quyết tâm ở lại. Tôi thậm chí không cân nhắc đến một CLB khác. Tôi cảm thấy thoải mái và nghĩ rằng tôi phải làm nhiều thứ ở đây”, Morata chia sẻ với phóng viên.
“Tôi không có bất cứ điều gì khác trong tâm trí. Tôi muốn ở lại Atletico Madrid”, chân sút người Tây Ban Nha khẳng định.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply