‘Pep sẽ rời Man City & Liverpool có thể mất Salah’

Cựu danh thủ Gary Neville vẫn mơ về một ngày cả Man City và Liverpool đều gặp khủng hoảng và đội bóng cũ Man United có thể lấy lại vinh quang.

Gary Neville: "Pep sẽ rời Man City & Liverpool có thể mất Salah"
Được gọi là Mr. United, đương nhiên Neville dành tình cảm sâu đậm với đội bóng duy nhất mà ông gắn bó trong sự nghiệp. Do đó, chứng kiến tình cảnh thảm hại của đội bóng cũ trong một thời gian dài, người anh nhà Neville không khỏi buồn bã.
Dẫu vậy, Neville nhận thấy có chút dấu hiệu tích cực nơi M.U từ mùa Hè đến giờ, cụ thể thông qua những bản hợp đồng mới và chiến thắng 4-0 trước Chelsea trong ngày mở màn Ngoại hạng Anh. Neville khẳng định M.U cần tiếp tục kiên trì với con đường mình đã chọn bởi thời cơ những đối thủ cạnh tranh trực tiếp suy yếu có thể đến bất cứ lúc nào:
“M.U cần xây dựng từng bước một và chờ đợi thêm chút ít. Họ cần chắc chắn rằng mình đưa ra những quyết định đúng đắn bởi mỗi khi có một mùa chuyển nhượng tệ hại, họ cần tới 2 kỳ như vậy để sửa chữa. Những chuyện như vậy phải chấm dứt ngay. Mùa Hè này là một thành công với M.U.
Nếu M.U có thể ký thêm vài hợp đồng trong tháng 1 tới, sau đó là 2-3 người khác vào mùa Hè năm sau để từ từ xây dựng đội hình như mình muốn, thì họ sẽ trở thành đội bóng đủ chất lượng để cạnh tranh danh hiệu. Chẳng bao giờ là quá xa vời.
Pep Guardiola sẽ rời Man City sau một vài mùa tới, Juergen Klopp cũng có thể mất Mohamed Salah hay một cầu thủ trụ cột nào đó và khi những chuyện đó đột ngột diễn ra, bạn phải sẵn sàng để thách thức. Đừng đi mãi vào con đường thất bại, cần một chiến lược cụ thể như bây giờ, điều đã thiếu trong những năm qua”.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply