Phân tích bóng đá Colon vs Deportivo Municipal, 07h30 ngày 17/4: Vé cho chủ nhà

Phong độ của Colon hiện rất tệ hại khi đội bóng của Argentina chỉ có đúng 2 trận thắng, 10 trận hòa và nhận 8 thất bại ở 20 trận gần nhất. 1 trong 2 chiến thắng nói trên chính là thắng lợi 3-0 ngay trên đất Peru trước Deportivo Municipal ở lượt đi vòng 1/32 Copa Sudamericana 2019.

Nhận định bóng đá Colon vs Deportivo Municipal, 07h30 ngày 17/4: Vé cho chủ nhà
Bất ngờ tỏa sáng rực rỡ cách đây gần 1 tháng là lợi thế cực lớn cho Colon trước trận lượt về trên sân nhà. Tuy phong độ không tốt, nhưng Colon cũng rất khó bị đánh bại tại quê nhà với chỉ 1 thất bại, 1 chiến thắng và 5 trận hòa ở 7 trận gần đây.
Trái với phong độ tương đối ổn định trên sân nhà của Colon, Deportivo Municipal lại thi đấu tệ ở xứ người khi thua 3, hòa 1 tại 4 chuyến xa nhà gần nhất. So với đại diện của Argentina thường xuyên tham dự các đấu trường khu vực, thì Deportivo Municipal mới lần đầu chinh chiến tại đây và còn rất non nớt kinh nghiệm trận mạc. Ngoài ra, việc tịt ngòi ở 3/4 chuyến làm khách gần nhất của Deportivo Municipal cũng cho thấy họ đang gặp rất nhiều khó khăn trên hàng công.
Xem ra, đội chủ nhà Colon có rất nhiều lợi thế để giành vé vào vòng 1/16 ở sân chơi danh giá thứ nhì Nam Mỹ.

8/10 trận gần nhất của Colon và 6/7 trận vừa qua của Deportivo Municipal có ít nhất một bàn thắng từ phút 16-45. Ngoài ra, 7/9 trận sân nhà gần đây của Colon cũng chứng kiến lưới rung ở 30 phút cuối hiệp 1. Trận này khó có ngoại lệ.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply