Real nhắm sao… West Ham nếu thất bại vụ Hazard

Theo Sky Sport đưa tin, Real Madrid đang nhắm đến Felipe Anderson của West Ham trong trường hợp không thể chiêu mộ Eden Hazard.

Real nhắm sao... West Ham nếu thất bại vụ Hazard
Hazard chính là mục tiêu chuyển nhượng số một của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 với mục đích có một ngôi sao tương xứng để thay thế Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, kế hoạch chiêu mộ cầu thủ người Bỉ xem ra không khả thi vì Chelsea nhất quyết không chịu nhả người trong bối cảnh bị cấm chuyển nhượng.
Cụ thể, Real đã gửi đề nghị đầu tiên đến Chelsea với mức phí chuyển nhượng 60 triệu bảng cho Hazard. Đây là số tiền không hề nhỏ với việc Hazard chỉ còn hơn 1 năm trong hợp đồng với The Blues. Tuy nhiên, Chelsea đã từ chối một cách thẳng thừng.
Vì vậy, BLĐ Real đang phải lên kế hoạch chiêu mộ một ngôi sao tấn công khác. Cầu thủ được nhắm đến là Felipe Anderson của West Ham. Số tiền đội bóng Hoàng gia có thể phải chi ra cho thương vụ này là 65 triệu bảng.
Nếu vụ chuyển nhượng này thành hiện thực, đây là một vụ đầu tư lãi lớn của West Ham. Mùa Hè năm ngoái, West Ham đã chi ra 33,5 triệu bảng để có Anderson. Đổi lại, mùa này tiền vệ người Brazil đã góp mặt trong cả 31 trận đấu của Búa tạ, đóng góp 8 bàn thắng và 6 pha kiết tạo.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply