Rời Bayern, Robben đứng trước tương lai bất định

Tương lai của siêu sao Arjen Robben đang vô cùng bất định sau khi thổ lộ quyết định chia tay Bayern Munich vào cuối mùa này.

Rời Bayern, Robben đứng trước tương lai bất định
Cách đây không lâu, Robben bất ngờ thông báo: “Đây là mùa giải cuối cùng của tôi ở Bayern. Tôi đã có 10 năm tuyệt đẹp nhưng bây giờ là lúc để ra đi”.
Tiền vệ 34 tuổi này là một biểu tượng của Hùm xám trong suốt thập kỷ qua và để đi đến quyết định chia tay, anh đã phải suy nghĩ rất nhiều: “Những chuyện kiểu này là một thay đổi lớn mà bạn không thể quyết định trong ngày một ngày hai. Giờ thì mọi thứ đã chắc chắn, fan và đội bóng đều cảm thấy ổn. Chuyện diễn ra đúng thời điểm”.
Nói về dự định sau khi rời Allianz Arena, Robben tiết lộ: “Nếu có lời đề nghị nghiêm túc 100%, tôi sẽ lập tức nói: “Nghe ổn đấy chứ, đó là điều tôi muốn” và rồi tôi sẽ tiếp tục thi đấu. Nhưng nếu không có lời mời nào thì có thể đó là kết thúc”.
Khi được hỏi liệu có quay về Hà Lan thi đấu, Robben mông lung: “Tôi từng nói tôi không thể hứa sẽ quay lại Hà Lan. Khi bạn hứa điều gì, bạn phải thực hiện điều đó”.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply