Thêm ‘ông lớn’ nhập cuộc đua giành Hudson-Odoi

Sau Bayern Munich, lại vừa có thêm Paris Saint-Germain gia nhập cuộc đua nhằm có được tiền đạo trẻ Callum Hudson-Odoi của Chelsea.

Thêm một "ông lớn" tranh giành Hudson-Odoi với Bayern
Hudson-Odoi vốn không được HLV Maurizio Sarri tin dùng nên đang có ý định chuyển sang nơi khác chơi bóng. Theo tờ The Sun, Chelsea từng từ chối bán Hudson-Odoi cho Bayern trong tháng Giêng dù Hùm xám sẵn sàng trả 35 triệu bảng để đổi lấy cầu thủ 18 tuổi người Anh này.
Bây giờ mục tiêu giành Hudson-Odoi đã trở nên khó khăn hơn với Bayern, bởi PSG cũng đã vào cuộc. So với nhà ĐKVĐ Bundesliga, PSG có thể kém hơn về truyền thống ở đấu trường châu Âu, nhưng họ thậm chí còn vượt trội Bayern ở độ chịu chơi và tiềm lực tài chính.
Hudson-Odoi hiện chỉ còn hợp đồng với Chelsea đến mùa Hè năm sau. Căn cứ vào chuyện cầu thủ này liên tục từ chối ký thỏa thuận mới, có thể thấy anh đã nhất quyết rời Stamford Bridge để tiến thêm một nấc thang mới trong sự nghiệp.
Đây cũng là chuyện dễ hiểu bởi nếu cứ ở lại Chelsea thì Hudson-Odoi phải chấp nhận thực tế mình có rất ít đất diễn. Theo thống kê, kể từ đầu mùa, anh mới đá chính đúng 1 trận (Chelsea gặp Sheffield Wednesday ở cúp FA) và ra sân vỏn vẹn 74 phút ở Premier League.
Theo quan điểm của rất nhiều CĐV Chelsea, HLV Sarri đã bỏ phí một tài năng lớn khi liên tục đày ải Hudson-Odoi trên ghế dự bị.

Được đăng bởi: 188Bet

Leave a Reply